Kiếm tiền online, thủ thuật tin học mạng, kiếm tiền trực tuyến từ website, blog

Được tạo bởi Blogger.

9/01/2019

Kiếm tiền từ Website/Blog Free với Adsense - Bài 1

0 comments
Chào các bạn hôm nay kiemtienweb chia sẻ và hướng dẫn các bạn mới tham gia vào con đường kiếm tiền trực tuyến hay còn gọi là make money online còn chưa biết gì về kiếm tiền online cách thức kiếm tiền dễ nhất và lâu đời nhất.

Hẳn các bạn đã biết về Blogspot hay wordpress  nếu bạn nào chưa biết có thể tham khảo trên mạng, nó là những nhà cung cấp cho người dùng viết blog hay làm website dựa trên những công cụ có sẵn, sau khi bạn có một website hay một blog bạn có thể đặt quảng cáo lên đó.

Nhiều bặn chưa biết đến hình thức này và hầu như đa phần các bạn đều nghe đến nhưng những bạn biết đều nghĩ rằng nó rất khó thực chất thì không hề chút nào. Mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo website/blog và đăng kí adsense một cách dễ dàng nhất để các bạn làm, còn kiếm được thu nhập bao nhiêu là tùy khả năng mỗi người nhé.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo Website/Blog đơn giản nhất với blogspot sau này mình sẽ có bài hướng dẫn chi tiết và nâng cao hơn:

Bước 1: Tạo Website/blog với blogspot hay blogger

Cách tạo blogspot rất đơn giản, đầu tiên thì mọi người vào giúp mình trang https://www.blogger.com và đăng nhập vào bằng một tài khoản Gmail của mọi người. Sau khi đăng nhập vào có thể mọi người sẽ được yêu cầu cập nhật hồ sơ cá nhân thì mọi người cứ điền vào sau đó nhấn tiếp tục. Lúc này trang giao diện tiếp theo mà mọi người sẽ nhìn thấy chính là trang như thế này đây:
 

1.      Tiêu đề: Với tiêu đề mọi người điền vào nhỏ hơn 65 ký tự là được
2.      Địa chỉ: Chính là tên miền của trang blog của mọi người. Lưu ý là vì mình tạo blog miễn phí nên nên sẽ đuôi của tên miền là blogspot.com còn nếu như mọi người không thích tên miền này thì có thể trỏ tên miền khác về blog còn trỏ làm sao và như thế nào thì mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây

Sau khi điền đầy đủ thông tin thì mọi người nhấn tạo blog riêng về phần chủ đề mọi người không cần phải quan tâm nhiều vì mình sẽ cung cấp cho mọi người một giao diện đẹp hơn.
Giao diện quản trị của Blogspot
Click vào xem Blog mọi người sẽ thấy giao diện hiện tại của trang mọi người nó rất đơn giản và cũng không được đẹp cho lắm. Hãy tải giao diện dưới đây và chúng ta bắt đầu cách tạo blogspot thôi nào!!!

Bước 2 : Viết bài và tạo quảng cáo với adsense content

Nhiều bạn nghĩ viết bài để được google adsense chấp thuận đặt quảng cáo là khó nhưng thực ra rất đơn giản. sau đây mình nói các bước cơ bản nhất nhé:

Trước tiên viết bài bạn nên tạo trang cho nó chuyên nghiệp một chút như cần có: trang giới thiệu, trang liên hệ, nó giống như bản quyền cho bạn . điều đó giúp Google đánh giá cao website/blog của bạn hơn. Lưu ý phanqf cài đặt ngôn ngữ bạn để tiếng anh sẽ hiện phần kiếm tiền cho adaense

thứ 2  bạn viết web hay blog bạn nên chọn một chủ đề nào đó như: sức khỏe, giới tính, phầm mềm, ... nhớ kĩ là đúng với quy định về nội dung của google adsense, bạn viết đều đặn khoảng 2 tháng , Không nhất thiết là tiếng anh nhưng nội dung bằng tiếng anh càng tốt.

Cuối cùng bạn gửi đơn lên adsense và chờ đợi được chấp nhận thôi. rất dễ phải không nào? hôm sau mình sẽ giời thiệu chi tiết về làm thế nào phát triển website và blog nhé.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Recent-post