Kiếm tiền trực tuyến, ứng dụng tin học online, hướng dẫn website, blog

Powered by Blogger.

6/29/2020

Kiếm tiền với mạng quảng cáo EZOIC thay thế Adsense

0 comments
Adsense hẳn là mạng quảng cáo hàng đầu thế giới, nhưng đăng kí không phải đơn giản, hôm nay kiemtienweb sẽ gửi tới các bạn một mạng quảng cáo mới đó là Ezoic. Bắt đầu nào
Thu nhập từ Google Adsense trong một tuần
Các bạn để ý dòng cuối cùng, trung bình một ngày với 1626 page views thì Google Adsense trả là $0.56 (cả lượt view và lượt click vào quảng cáo). Tính ra cứ 1000 page views sẽ được khoảng $0.34, quá thấp đúng không?

Mạng quảng cáo tốt nhất thay thế Google Adsense

Doanh thu từ Ezoic
Mặc dù lượng page views giảm xuống là do đang trong quá trình test và chỉ gửi khoảng 90% traffic tới mạng quảng cáo mới.
Bạn để ý cột EPMV, thì đây chính là thu nhập tính trên 1000 page views. Với mỗi 1000 views bây giờ mình được trả trung bình là $1.34 so với bên Google Adsense $0.34. Vậy là thu nhập sau khi chuyển sang mạng quảng cáo mới tăng 294%, một con số khủng khiếp phải không nào?
Mạng quảng cáo EZOIC ở Việt Nam còn rất mới, trên các forum nước ngoài, rất nhiều người họ đã test và cho thấy thu nhập tăng trung bình là 3 đến 4 lần khi chuyển từ Adsense sang Ezoic.

Cách nhận tiền từ Ezoic

Tham gia mạng quảng cáo Ezoic hiện nay thì Ezoic trả tiền theo hai kênh chính là Paypal hoặc Payoneer. Khi bạn đạt tới ngưỡng $20 là bạn có thể rút được tiền, cái này hay hơn bên Google Adsense nè!
Với Google Adsense, họ thanh toán chỉ khi đạt doanh thu từ $100 trở lên thôi.
Cài đặt thanh toán Ezoic

Vậy Ezoic là gì?

Ezoic là một đối tác của Google, là mạng quảng cáo giúp chủ website hoặc blog đặt quảng cáo để kiếm tiền. Ezoic là một nền tảng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tối ưu quảng cáo dựa trên hành vi của người đọc.
Ngoài việc tối ưu hóa thu nhập từ quảng cáo, Ezoic còn cải thiện khả năng SEO của website thông qua việc tối ưu trải nghiệm người dùng như tăng tốc độ tải trang web, đặt vị trí quảng cáo hợp lý tùy theo đối tượng người đọc, v.v…

Ezoic vận hành như thế nào?

Ezoic tuyên bố là hầu hết các website sẽ tăng ít nhất 50% doanh thu khi chuyển từ Adsense sang Ezoic. Và dựa trên dữ liệu của trên 21 ngàn website đang sử dụng Ezoic thì mức tăng doanh thu trung bình là 115% sau khi chuyển sang sử dụng Ezoic.
Thế Ezoic lấy tiền ở đâu ra mà trả cao hơn Adsense? Hay là Scam?
Quảng cáo Ezoic thì nhận thấy là họ đặt nhiều quảng cáo hơn so với Adsense, kích thước của quảng cáo cũng to hơn bên Adsense. Nên doanh thu chắc chắn sẽ tăng lên.
Điểm đặc biệt và hay nhất của Ezoic, đó là họ có hệ thống đặt quảng cáo và tối ưu các vị trí đặt quảng cáo một cách tự động mà họ gọi là công nghệ AI trí tuệ nhân tạo.
Nghĩa là thời gian đầu chuyển qua Ezoic, hệ thống của họ sẽ tự động thực hiện hàng triệu test cho rất nhiều các vị trí đặt quảng cáo khác nhau cho từng đối tượng người đọc để tìm ra vị trí, kích thước và số lượng quảng cáo tối ưu nhất cho cả người dùng lẫn doanh thu quảng cáo.
Hình bên dưới là thống kê chỉ số EPMV (doanh thu trên 1000 views) để đo lường hiệu quả. Các bạn có thể thấy xu hướng nó đang tăng, và quá trình này sẽ kéo dài 12 tuần.
Chỉ số EPMV của Ezoic
Ngoài ra Ezoic còn nhiều cái hay.

Review về Ezoic

Ưu điểm của Ezoic

iếp theo bạn nên nhập các thông tin cần thiết trong mục Payment Setting với Paypal hoặc Payoneer. Khi bạn đạt ngưỡng doanh thu tối thiểu $20 và tới kỳ thanh toán của tháng là bạn nhận được tiền từ Ezoic.

Các câu hỏi liên quan về Ezoic

1. Đăng ký Ezoic có tốn phí không?

Đăng ký Ezoic hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn có các lựa chọn khác để nâng cấp tài khoản lên Premium có trả phí, nghe nói là sẽ tăng doanh thu tốt hơn nữa.

2. Đăng ký Ezoic có dễ không?

Đăng ký Ezoic dễ hơn Google Adsense rất nhiều, chỉ cần website của bạn có traffic từ 10.000 page views một tháng.
Về vấn đề Ezoic có khắt khe với website có nội dung đi copy hay không thì không rõ. Theo chúng tôi thì các bạn nên tuân thủ về bản quyền, nếu không Ezoic họ phát hiện ra người Việt hay ăn gian.

3. Website lĩnh vực gì thì được Ezoic chấp nhận?

Theo như Ezoic trả lời, họ chấp nhận hầu hết tất cả các thể loại website.

4. Có đặt quảng cáo Ezoic song song với các quảng cáo khác được không?

Ezoic cho phép đặt quảng cáo của họ song song với các quảng cáo khác. Nhưng cần kiểm tra thêm điều khoản của các nhà quảng cáokhác ví dụ Google Adsense họ không chấp nhận song song nên để chắc chắn thì remove Adsense để không bị khóa tài khoản.

5. Quảng cáo Ezoic có làm giảm doanh thu Affiliate không?

Thì cũng như Google Adsense, quảng cáo Ezoic về lý thuyết có thể ảnh hưởng đến thu nhập từ affiliate như Amazon hay Accesstrade.

No comments:

Post a Comment

Recent-post