Kiếm tiền trực tuyến, ứng dụng tin học online, hướng dẫn website, blog

Powered by Blogger.

7/14/2020

App chạy bộ kiếm tiền Sweatcoin

0 comments
Các bạn vào đây để tải https://play.google.com/store/apps/details?id=in.sweatco.app&hl=vi
Sweatcoin là một loại ứng dụng theo dõi hoạt động và theo dõi hoạt động mới trả cho bạn loại tiền kỹ thuật số - đồng xu mồ hôi - cho các bước của bạn để chi tiêu cho các tiện ích, bộ dụng cụ thể thao, tập thể dục, dinh dưỡng lành mạnh và nhiều hơn nữa


Sweatcoin chuyển đổi các bước của bạn thành một loại tiền kỹ thuật số mới gọi là "mồ hôi". Chi tiêu mồ hôi kiếm được từ hàng hóa, dịch vụ và kinh nghiệm với các đối tác nhà cung cấp hoặc người dùng khác của chúng tôi, quyên góp cho tổ chức từ thiện hoặc trao đổi chúng với bạn bè và gia đình của bạn cho bất cứ điều gì bạn thích.

Bạn càng di chuyển -> bạn càng trở nên khỏe mạnh và khỏe mạnh hơn -> bạn càng giàu có.

Phong trào có giá trị!

Với Sweatcoin, bạn cũng có thể tập thể dục ở nhà hoặc bên ngoài và được thưởng những đồng tiền mồ hôi.

Trình theo dõi hoạt động của Sweatcoin, sẽ cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình.
Với Sweatcoin, bạn sẽ có thể đổi phiếu mua hàng miễn phí nhờ vào thị trường của chúng tôi với các sản phẩm và giảm giá độc quyền.

Cho dù bạn muốn lấy lại vóc dáng, giảm cân hay theo dõi mức độ tập thể dục của mình, bạn sẽ thấy Sweatcoin là ứng dụng hoàn hảo để giữ sức khỏe.

Bạn có thể sử dụng Sweatcoin trên điện thoại thông minh (Android hoặc iPhone) và trong đồng hồ thông minh của bạn (hiện tại trên Apple Watch, hãy theo dõi để tương thích với Android Wear).

ĐẶC TRƯNG:

Pedometer: Sweatcoin sẽ chạy trong nền, không lãng phí pin, để tính các bước của bạn như một công cụ theo dõi bước hoặc pacer.

Thị trường: nhận ưu đãi độc quyền miễn phí, giải thưởng và giảm giá mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Bạn có thể đổi số tiền bạn nhận được bằng cách duy trì hoạt động, biến Sweatcoin thành loại tiền tệ dựa trên sức khỏe đầu tiên.

Crowdfunding: Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể giúp gây ra vấn đề đó cho bạn với hoạt động của bạn. Sử dụng tiền kiếm được của bạn để giúp các dự án từ thiện khác nhau của các tổ chức phi chính phủ cộng tác với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các tổ chức này tiền tệ fiat (đô la, bảng Anh, euro) sau khi bạn đã tặng Sweatcoins cho sự nghiệp của họ.

Chia sẻ xã hội: bạn đã bao giờ muốn tổ chức một cuộc thi bước với bạn bè chưa? hoặc tạo một nhóm với gia đình của bạn và hợp tác hướng tới một mục tiêu chung? Hãy theo dõi, bởi vì chúng tôi đang cải tiến Sweatcoin với bảng xếp hạng, các cuộc thi, thành tích và hơn thế nữa (các tính năng này hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, vì vậy bạn có thể phải chờ vài tuần để có được chúng).

Thiết lập mục tiêu của bạn: cho dù bạn có độ phân giải năm mới hay bạn chỉ muốn thường xuyên thử thách bản thân, bạn có thể thiết lập mục tiêu và theo dõi mục tiêu đó trên Sweatcoin.

Bảo mật: Sweatcoin sử dụng thuật toán riêng để đếm các bước của bạn. Điều đó có nghĩa là, không giống như các ứng dụng khác, chúng tôi không theo dõi vị trí của bạn và chúng tôi không thể chia sẻ bất kỳ thông tin nào với bên thứ ba. Dữ liệu của bạn chỉ là của bạn (và sẽ luôn như vậy!).
Kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến, kiemtienweb.com

No comments:

Post a Comment

Recent-post