Kiếm tiền online, thủ thuật tin học mạng, kiếm tiền trực tuyến từ website, blog

Được tạo bởi Blogger.

7/14/2020

Cách đăng ký Google Adsense vào Web/blogspot mới nhất 2020

0 comments
Sau các bài cơ bản về Blogspot hôm nay kiemtienweb hướng dẫn các bạn add adsense vào blogspot để kiếm tiền. Bạn nào chưa xem bài trước có thể vào đây tham khảo

Mọi người nghĩ để adsense chấp nhận quảng cáo lên web/blog khó nhưng thực ra rất dễ. Trước khi mình add adsense vào blogs mình nói qua:
Thứ nhất: để được adsense chấp nhận chỉ cần bạn post bài đầy đủ trong vòng 1 tháng
Thứ 2: về nội dung các bạn viết không nên copy và có chủ đề. Hoặc copy cũng được nhưng xào xáo đi chút.
Thứ 3: giờ đăng kí adsense từ blog/web của bạn thôi:

1. Đăng ký Adsense

Bạn cần phải liên kết tài khoản Adsense với tài khoản Blogger của mình. Để làm được điều đó, bạn cần có một tài khoản Adsense. Bạn kích vào phần doanh thu và ấn vào đang ký. Sau khi đăng kí bạn đợi mail mấy ngày họ sẽ trả lời cho bạn được chấp nhận hay không.
Bạn kích vào phần doanh thu và ấn vào đang ký

Sau khi adsense chấp nhận bạn có thể đặt quảng cáo tự động. hoặc bạn add thủ công.

2. Chỉ định nơi hiển thị Adsense

Chỉ định nơi hiển thị Adsense
Một khi đã xác mình rằng bạn muốn liên kết hai tài khoản Adsense và Blogger với nhau, bạn sẽ cần chỉ định nơi hiển thị quảng cáo. Bạn có thể đặt chúng ở phần tiện ích, giữa các bài đăng hoặc ở cả hai vị trí. Bạn luôn có thể quay lại để thay đổi nếu thấy quá nhiều hoặc quá ít quảng cáo. Tiếp theo, bạn cần đặt một số tiện ích.

3. Đi tới giao diện blog của bạn

Đi tới giao diện blog của bạn
Blogger sử dụng tiện ích để hiển thị thông tin và các yếu tố tương tác trên blog của bạn. Để thêm một tiện ích Adsense, click vào Layout và bạn sẽ thấy các khu vực được chỉ định cho những tiện ích bên trong mẫu blog của mình. Nếu không thấy bất kỳ khu vực tiện ích nào thì bạn cần phải sử dụng một mẫu blog khác.

4. Chèn tiện ích Adsense thủ công

Chèn tiện ích Adsense
Bây giờ thêm một tiện ích mới vào bố cục blog của bạn. Tiện ích AdSense là sự lựa chọn đầu tiên. AdSense bây giờ sẽ xuất hiện trên mẫu của blog bạn. Bạn có thể sắp xếp lại vị trí quảng cáo bằng cách kéo yếu tố AdSense đến một vị trí mới trên mẫu.
Hãy kiểm tra với Điều khoản dịch vụ của AdSense để đảm bảo bạn không vượt quá số khối AdSense tối đa được phép chèn.
Blogger là một ứng dụng miễn phí của Google giúp bạn tạo blog dễ dàng và tiến hành quảng bá, kinh doanh mà không tốn bất cứ chi phí gì. Hy vọng với hướng dẫn mà bài viết giới thiệu như trên, bạn đã có thể chèn quảng cáo Adsense vào blog của mình để kiếm thêm thu nhập.
Chúc các bạn thành công!
Kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến, kiemtienweb.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Recent-post