Kiếm tiền online, thủ thuật tin học mạng, kiếm tiền trực tuyến từ website, blog

Được tạo bởi Blogger.

7/14/2020

Yodo - Đi bộ và chạy để nhận giải thưởng tiền mặt

0 comments
Để tải yodo các bạn vào đây
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yuedong.sporti&hl=vi
Bảng xếp hạng mới mang đến trải nghiệm xã hội mới và khuyến khích tập thể dục. Ứng dụng tập luyện miễn phí cho nam giới và tập luyện cho ứng dụng nữ ,giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Các clip thể thao mới sẽ cho bạn biết cách giảm cân. Chuyển động nhanh sẽ kiếm được điểm bỏ túi tập luyện nhiều hơn dự án.


Yodo là một ứng dụng quản lý sức khỏe và thể thao miễn phí, ghi lại chính xác việc chạy, đi bộ, đi bộ đường dài, v.v. Yodo sử trò chơi điện tử ứng dụng hoá và rất nhiều phần thưởng tiền mặt để giúp bạn tạo thói quen yêu thể thao. 
Khi hoàn thành mục tiêu tập thể dục mỗi ngày, bạn có thể nhận được phần thưởng tiền mặt ngẫu nhiên mỗi ngày. Không có giới hạn về số ngày bạn có thể nhận phần thưởng tiền mặt! Bạn cũng có thể nhận được phần thưởng bằng tiền mặt bằng cách chia sẻ lịch sử tập thể thao của bản thân hoặc mời bạn bè tải xuống Yodo! Phần thưởng tiền mặt có thể được rút theo nhiều cách khác nhau. 
Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào Yodo bằng số điện thoại hoặc tài khoản xã hội như Facebook, in, google. Hãy bắt đầu yêu thể thao từ bây giờ! Các tính năng chính của Yodo: Máy đếm bước thời gian thực: 
Thuật toán theo từng bước hàng đầu ghi lại từng bước trong cuộc sống của bạn! Đồng thời, bạn cũng có thể xem dữ liệu lịch sử theo ngày, tháng hoặc năm. Ghi lại việc chạy: Cung cấp định vị GPS toàn cầu, ghi lại chính xác quỹ đạo, quãng đường, tốc độ, thời gian, lượng calo tiêu hao và các thông tin khác, đồng thời định lượng sức khỏe của bạn. Phần thưởng tiền mặt: Bạn có thể nhận được phần thưởng tiền mặt bằng cách hoàn thành các mục tiêu thể thao, chia sẻ ghi chép tập luyện hoặc mời bạn bè sử dụng ứng dụng. Phần thưởng không bị giới hạn, bạn cũng có thể rút lấy tiền mặt!

Kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến, kiemtienweb.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Recent-post