Kiếm tiền online, thủ thuật tin học mạng, kiếm tiền trực tuyến từ website, blog

Powered by Blogger.

1/07/2021

Bitcoin lập kỉ lục mới gần 1tỷ vnd / 1bit

0 comments
Theo coinmaketcap bitcoin đang có gia 39.000 usd/1bit tiến sát mốc 1 tỷ

ngày 2/1, Bitcoin khởi đầu năm mới bằng cách vượt mốc 30.000 USD và tiếp tục lên trên 33.000 USD chỉ vài giờ sau đó. Những phiên gần đây, giá liên tục biến động, có thời điểm xuống 29.400 USD, thể hiện bản chất khó đoán của tiền ảo này.
Vượt đỉnh 850 triệu đồng, bitcoin lao lên kỷ lục mới

Bất ổn chính trị toàn cầu, tác động của Covid-19 và lo ngại về Brexit cũng được cho là giúp nhà đầu tư tìm đến Bitcoin. 

Người biểu tình ủng hộ ông Trump đã đụng độ với cảnh sát dẫn đến việc lực lượng chức năng đã phải phong tỏa toàn bộ tòa nhà Quốc hội, đồng thời cảnh báo có đe dọa an ninh bên trong tòa nhà.

Hỗn loạn làm gián đoạn cuộc họp của chứng nhận kết quả bầu cử của quốc hội. Các thượng nghị sĩ được sơ tán, một số hạ nghị sĩ tweet rằng họ đang trú ẩn trong văn phòng của mình. 

Một nghị sĩ cho biết các phiếu bầu của đại cử tri đã được thu về an toàn trước khi người biểu tình xông vào phòng họp. Lầu Năm Góc huy động khoảng 1.100 thành viên Vệ binh Quốc gia Đặc khu Columbia để hỗ trợ thực thi pháp luật tại Điện Capitol.

Chuyên gia Antoni Trenchev - nhà đồng sáng lập công ty Nexo ở London - dự báo đồng kỹ thuật số này "đang trên đường tới mốc 50.000 USD trong quý I/2021". 

Thậm chí, một số dự báo đưa ra trong Bitcoin Magazine còn cho rằng đồng Bitcoin có thể vượt mốc 100.000 USD trong năm nay.

Đông Sơn- vietnamnet

Kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến, kiemtienweb.com

No comments:

Post a Comment

Recent-post