Kiếm tiền online, thủ thuật tin học mạng, kiếm tiền trực tuyến từ website, blog

Powered by Blogger.

1/07/2021

Hana - App kiếm tiền online miễn phí tại nhà

0 comments

Hiện nay mạng xã hội đang nở rộ lớn nhất là Facebook, instagram, linked, twiter... từ những nền tảng này rất nhiều ứng dụng kiếm tiền online ăn theo đã mở ra. Đầu tiên kiemtienweb.com kể đến là app Hana hay ứng dúng hana. Một ứng dụng kiếm tiền online tại nhà hoàn toàn miễn phí và không cần vốn. cùng kiemtienweb tìm hiểu nhé

Ứng dụng kiếm tiền online Hana

I. Về ứng dụng App Hana

II. 4 App Hana có những tính năng gì

1. Kiếm tiền từ ứng dụng Hana bằng cách like, share, bình luận Facebook, Instagram, TikTok

Sử dụng Hana, bạn sẽ có thể kiếm được tiền thông qua các yêu cầu nhiệm vụ like trang/bài viết, bình luận, theo dõi trang/tài khoản cá nhân trên các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, TikTok.

Mức lương bạn nhận được cho mỗi công việc trên Hana như sau (tính bằng VND):

  • 1 Like = 10đ hoặc 25đ tùy bài viết.
  • 1 lượt theo dõi hoặc thích trang = 38đ.
  • 1 bình luận = 250đ.
  • 1 lượt chia sẻ = 500đ.
Các hoạt động kiếm tiền trên Facebook

Đặc biệt, Hana không yêu cầu thu bất kỳ khoản chi phí nào. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiếm tiền online mà không cần bỏ vốn. Ngoài ra, khi giới thiệu bạn bè cùng tham gia Hana, bạn sẽ được thưởng 5% từ số tiền của người đó

Chia sẻ Hana với bạn bè, nhận thưởng

Chia sẻ Hana với bạn bè, nhận thưởng

2. Kiếm tiền từ ứng dụng hana qua mạng xã hội Facebook, Instagram, TikTok để kiếm tiền nhanh hơn

Một tài khoản mạng xã hội là quá ít, không đủ để bạn làm việc? Vậy thì đừng lo, Hana hỗ trợ cho phép bạn tajo và sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản mạng xã hội. Cũng nhờ đó mà công việc trở nên thuận lợi hơn, tránh bị Facebook chặn khi số lượng tương tác trong một tài khoản quá lớn.

Thêm nhiều tài khoản Facebook, Instagram, TikTok dễ dàng kiếm tiền

3. Cách rút tiền nhanh chóng qua thẻ điện thoại, ví MoMo, thẻ ngân hàng

Hana hỗ trợ thanh toán tiền công cho bạn qua nhiều cách thức khác nhau như thẻ cào điện thoại, ví MoMo, thẻ ngân hàng. Do đó mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia cùng Hana, ai cũng có thể kiếm tiền.

Đa dạng phương thức thanh toán

4. Theo dõi, quản lý lịch sử làm việc, rút tiền dễ dàng

Bạn sẽ biết được hôm nay mình làm được bao nhiêu job (công việc theo yêu cầu của Hana), có bao nhiêu job được duyệt, lịch sử giao dịch rút tiền,... Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được nguồn tiền của mình, am tâm làm việc cùng với Hana.

Theo dõi, quản lý công việc trên Hana

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, kiếm tiền online đang là một trong những lựa chọn được nhiều người quan tâm. Vậy tại sao không thử sức với công việc này bằng cách tải ứng dụng Hana về điện thoại? Thử kiểm tiền từ con số 0 cùng Hana bạn nhé!

No comments:

Post a Comment

Recent-post