Kiếm tiền trực tuyến, ứng dụng tin học online, hướng dẫn website, blog

Powered by Blogger.

5/26/2021

Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Unmineable

1 comments
Hôm nay kiemtienweb gửi tới các bạn một chương trình đào coin rất hay. Thường thì đào coin các bạn phải cài đặt này nọ rất phức tạp. Nhưng với chương trình này bạn chỉ cần tải về bật lên là chạy thôi.
Các bạn vào link bên dưới để tải 
Sau khi tải về bạn cứ mở lên và cài là chạy thôi.
Trong khi chạy đào coin bạn cần lưu ý điều sau
1.Các bạn điền mã giới thiệu vào : mz05-ilon


2. Khi vào cài đặt ngay đầu tiên họ sẽ hỏi bạn đào bằng GPU hay CPU thì các bạn thấy thích hợp loại nào hơn thì chọn loại đó.
Mình nói chi tiết hơn về 2 loại này để các bạn dễ hiểu nhé.

CPU PC của bạn: CPU trong PC của bạn có thể đủ mạnh để đào coin. Tuy nhiên, nó không được khuyến khích. Việc khai thác có thể khiến các máy tính kém mạnh bị nóng quá mức gây ra hư hỏng.

GPU: GPU (hoặc card đồ họa) được sử dụng để cải thiện đồ họa máy tính nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để đào Dogecoin. Có rất nhiều GPU để bạn lựa chọn nhưng sau đây là một số loại để bạn bắt đầu:
SAPPHIRE Pulse Radeon RX 580
Nvidia GeForce GTX
ASUS RX Vega 64

Một công cụ đào ASIC Scrypt: Đây là một phần cứng được thiết kế để thực hiện một công việc duy nhất. Các công cụ đào Scrypt ASIC được lập trình để đào các loại tiền tệ dựa trên scrypt như Litecoin và Dogecoin. Các công cụ khai thác ASIC rất mạnh mẽ. Chúng cũng rất đắt, rất ồn và có thể bị rất nóng! Dưới đây là một số để bạn xem xét:
Innosilicon A2 Terminator
Bitmain Antminer L3
BW L21 Scrypt Miner

Kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến, kiemtienweb.com

1 comment:

  1. I was questioning if you would like to be a visitor poster on my web site? and in exchange you could possibly embrace a hyperlink your post? Please reply while you get a chance and Ill ship you my contact particulars thanks. Anyway, in my language, there arent much good source like this.
    love-binding-spell-caster

    ReplyDelete

Recent-post