Kiếm tiền trực tuyến, ứng dụng tin học online, hướng dẫn website, blog

Powered by Blogger.

10/02/2021

Hiển thị Cname khi không hiện trong Blogspot để add domain vào godaddy

0 comments

Trường hợp đã add được domain vào Blogspot nhưng sau đó vì lý do gì xóa đi muốn add lại nhưng lại không hiển thị Cname. Sau đây Kiemtienweb.com hướng dẫn các bạn hiển thị lại Cname để add vào Godaddy.

Tuy nhiên một số trường hợp bạn sẽ gặp phải lỗi và khác trong video hướng dẫn trên, có một lỗi mà rất nhiều bạn gặp phải là  khi cài đặt tên miền nó không hiển thị bản ghi CName mà tự động thêm vào luôn, do không thể hiển thị bản ghi CName chứa Key xác nhận nên bạn không thể thay đổi địa chỉ blog được.

Không hiển thị bản ghi Cname trong blogspot
Không hiển thị bản ghi Cname trong blogspot

Hướng dẫn lấy bản ghi CName để cài đặt tên miền

Để có thể hiển thị bản ghi CName bạn sẽ phải thêm quyền chủ sở hữu của blog sang cho một Gmail khác, sau đó sử dụng chính Gmail này để thay đổi địa chỉ cho Blog. (Xác thực tên miền bằng Gmail khác)

VD: Email playerwife@gmail.com của mình là chủ sở hữu blog hiện tại bị lỗi cài đặt tên miền trên Blogspot. Mình sẽ xác thực thêm kiemtienweb@gmail.com để nó làm quản trị viên của Blog, sau đó sử dụng Email này để cài đặt tên miền. (Bạn phải thêm là tác giả, sau đó mới có thể thay đổi quyền thành Quản Trị Viên).

them-tac-gia-trong-blogspot

Như vậy việc cài đặt tên miền cho Blogspot sẽ hiển thị Cname mới, bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn cài đặt tên miền trước đó là xong.

Chúc bạn thành công !

Kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến, kiemtienweb.com

No comments:

Post a Comment

Recent-post